หน้าแรก /
รายละเอียดองค์ความรู้
รายละเอียดองค์ความรู้
ข้อมูลศูนย์ AIC/CoE
ชื่อศูนย์ AIC/CoE | ศูนย์ AIC จังหวัดสุโขทัย |
---|---|
จังหวัด | สุโขทัย |
ชื่อองค์ความรู้ | ขนมครกกรอบ |
คำอธิบาย | กลุ่มวิสาหกิจชุมชนตามรอยพ่อเศรษฐกิจพอเพียงตำบลบ้านน้ำพุ เป็นผู้ผลิตข้าวซึ่งเป็นวัตถุดิบของผลิตภัณฑ์และองค์ความรู้ในการผลิตและจำหน่ายขนมครก มีความสนใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมครกให้มีอายุการเก็บที่ยืนยาว สะดวกแก่การพกพา จึงทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมครกกรอบโดยใช้เทคโนโลยีการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง (Freeze dry) |
แหล่งเงินทุน | นางสาววารุณี วีรพันธุ์,ดร.เรวัต พงษ์พิสุทธินันท์,นายนัทธมน หน่อตุ้ย,นางสาวจิรประภา ร้อยครบุรี |
การจดสิทธิบัตรผลงาน
ประเภทสิทธิบัตร | - |
---|---|
ออกสิทธิบัตรภายใต้ชื่อ | - |
เลขที่คำขอ | - |
วันขอรับสิทธิบัตร | - |
ชื่อผู้ประดิษฐ์ | - |
ชื่อแสดงถึงการประดิษฐ์ | - |
วันออกสิทธิบัตร | - |
วันหมดอายุสิทธิบัตร | - |
เอกสารอ้างอิง / แหล่งความรู้
ชื่อ-นามสกุล | นางสาววารุณี วีรพันธุ์,ดร.เรวัต พงษ์พิสุทธินันท์,นายนัทธมน หน่อตุ้ย,นางสาวจิรประภา ร้อยครบุรี |
---|---|
หน่วยงาน/มหาวิทยาลัย/สถาบันการศึกษา | - |
สังกัดคณะ | - |
ภาคสาขา | - |
ที่อยู่ | บริษัท อาร์ พี ออล จำกัด เลขที่ 27/1-2 ถนนช้างเผือก ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50200 |
เบอร์โทรศัพท์ | 0850312866 |
อีเมล | - |
URL/Website/Facebook/YouTube | - |
ผู้ให้ข้อมูล
ชื่อ-นามสกุล | นางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง |
---|---|
หน่วยงาน/มหาวิทยาลัย/สถาบันการศึกษา | สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดสุโขทัย |
ตำแหน่ง | นักวิเคราะห์นโยบายและแผน |
เบอร์โทรศัพท์ | 0881469185 |
อีเมล | benjawansongthong@gmail.com |