หน้าแรก /
รายละเอียดองค์ความรู้
รายละเอียดองค์ความรู้
ข้อมูลศูนย์ AIC/CoE
ชื่อศูนย์ AIC/CoE | ศูนย์ทดสอบผลผลิตทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์ |
---|---|
จังหวัด | ชลบุรี |
ชื่อองค์ความรู้ | การแปรรูปผลผลิตการเกษตร การตรวจคุณภาพและประเมินประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ |
คำอธิบาย | -การแปรรูปผลผลิตเกษตรเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม เบเกอร์รี่ ผลิตภัณ์เนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์นม เป็นต้น และผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่อาหาร เช่น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เป็นต้น -การตรวจคุณภาพผลผลิตทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์ ทางด้านเคมี กายภาพ ชีวภาพ การตรวจการปนเปื้อนของเชื้อ การทดสอบผลิตภัณฑ์ทางประสาทสัมผัส เป็นต้น |
แหล่งเงินทุน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก, สกสว, สวก. ธกส. |
การจดสิทธิบัตรผลงาน
ประเภทสิทธิบัตร | อนุสิทธิบัตร |
---|---|
ออกสิทธิบัตรภายใต้ชื่อ | - |
เลขที่คำขอ | - |
วันขอรับสิทธิบัตร | - |
ชื่อผู้ประดิษฐ์ | นส.พิรดา |
ชื่อแสดงถึงการประดิษฐ์ | - |
วันออกสิทธิบัตร | - |
วันหมดอายุสิทธิบัตร | - |
เอกสารอ้างอิง / แหล่งความรู้
ชื่อ-นามสกุล | นางสุธัญญา พรหมสมบูรณ์ |
---|---|
หน่วยงาน/มหาวิทยาลัย/สถาบันการศึกษา | ม.เทคโนโลยีราชงมคลตะวันออก |
สังกัดคณะ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ภาคสาขา | นวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความงาม |
ที่อยู่ | 43 หมู่6 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110 |
เบอร์โทรศัพท์ | 0823546491 |
อีเมล | sutunya_pr@rmutto.ac.th |
URL/Website/Facebook/YouTube | sci.rmutto |
ผู้ให้ข้อมูล
ชื่อ-นามสกุล | นางสุธัญญา พรหมสมบูรณ์ |
---|---|
หน่วยงาน/มหาวิทยาลัย/สถาบันการศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ตำแหน่ง | คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
เบอร์โทรศัพท์ | 0823546491 |
อีเมล | tunyadang@gmail.com |