หน้าแรก /
รายละเอียดองค์ความรู้
รายละเอียดองค์ความรู้
ข้อมูลศูนย์ AIC/CoE
ชื่อศูนย์ AIC/CoE | ศูนย์ AIC จังหวัดนครนายก |
---|---|
จังหวัด | นครนายก |
ชื่อองค์ความรู้ | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงต้นข้าวอ่อนเสริมโปรตีน |
คำอธิบาย | เพื่อเป็นวัตถุดิบที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร เช่น เบเกอร์รี่ ไอศกรีม เครื่องดื่ม และ โมจิ ต่อไปได้ |
แหล่งเงินทุน | เงินอุดหนุนจากรัฐบาล |
การจดสิทธิบัตรผลงาน
ประเภทสิทธิบัตร | - |
---|---|
ออกสิทธิบัตรภายใต้ชื่อ | - |
เลขที่คำขอ | - |
วันขอรับสิทธิบัตร | - |
ชื่อผู้ประดิษฐ์ | - |
ชื่อแสดงถึงการประดิษฐ์ | - |
วันออกสิทธิบัตร | - |
วันหมดอายุสิทธิบัตร | - |
เอกสารอ้างอิง / แหล่งความรู้
ชื่อ-นามสกุล | ผศ.ดร.พรรณทิพา เจริญไทยกิจ |
---|---|
หน่วยงาน/มหาวิทยาลัย/สถาบันการศึกษา | มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ |
สังกัดคณะ | เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร |
ภาคสาขา | ศูนย์วิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมเกษตร |
ที่อยู่ | 63 หมู่ 7 ตำบลองครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก 26120 |
เบอร์โทรศัพท์ | 026495000 |
อีเมล | phantipha@g.swu.ac.th |
URL/Website/Facebook/YouTube | - |
ผู้ให้ข้อมูล
ชื่อ-นามสกุล | นายธนัท อมาตยกุล |
---|---|
หน่วยงาน/มหาวิทยาลัย/สถาบันการศึกษา | มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ |
ตำแหน่ง | อาจารย์ |
เบอร์โทรศัพท์ | 0847733271 |
อีเมล | tanut@g.swu.ac.th |