หน้าแรก /
รายละเอียดองค์ความรู้
รายละเอียดองค์ความรู้
ข้อมูลศูนย์ AIC/CoE
ชื่อศูนย์ AIC/CoE | ศูนย์ AIC จังหวัดพัทลุง |
---|---|
จังหวัด | พัทลุง |
ชื่อองค์ความรู้ | การแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์อาหาร |
คำอธิบาย | เทคโนโลยีการอบแห้ง การยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหาร การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ |
แหล่งเงินทุน | ทุนกระทรวง อว. |
การจดสิทธิบัตรผลงาน
ประเภทสิทธิบัตร | - |
---|---|
ออกสิทธิบัตรภายใต้ชื่อ | - |
เลขที่คำขอ | - |
วันขอรับสิทธิบัตร | - |
ชื่อผู้ประดิษฐ์ | - |
ชื่อแสดงถึงการประดิษฐ์ | - |
วันออกสิทธิบัตร | - |
วันหมดอายุสิทธิบัตร | - |
เอกสารอ้างอิง / แหล่งความรู้
ชื่อ-นามสกุล | นายถาวร จันทโชติ |
---|---|
หน่วยงาน/มหาวิทยาลัย/สถาบันการศึกษา | มหาวิทยาลัยทักษิณ |
สังกัดคณะ | คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ |
ภาคสาขา | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
ที่อยู่ | 222 หมู่ 2 ตำบลบ้านพร้าว อำเภอป่าพะยอ จังหวัดพัทลุง 93210 |
เบอร์โทรศัพท์ | 0850803987 |
อีเมล | tjuntachote@hotmail.com |
URL/Website/Facebook/YouTube | Thavorn Juntachote |
ผู้ให้ข้อมูล
ชื่อ-นามสกุล | ถาวร จันทโชติ |
---|---|
หน่วยงาน/มหาวิทยาลัย/สถาบันการศึกษา | คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ |
ตำแหน่ง | คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ |
เบอร์โทรศัพท์ | 0850803987 |
อีเมล | tjuntachote@hotmail.com |