หน้าแรก /
รายละเอียดองค์ความรู้
รายละเอียดองค์ความรู้
ข้อมูลศูนย์ AIC/CoE
ชื่อศูนย์ AIC/CoE | ศูนย์ AIC จังหวัดสงขลา |
---|---|
จังหวัด | สงขลา |
ชื่อองค์ความรู้ | การแปรรูป พัฒนาผลิตภัณฑ์ พัฒนาบรรจุภัณฑ์ สร้างเครือข่าย ในขั้นตอน Manufacturing เพื่อแปรสภาพเพิ่มและสร้างคุณค่าอาหารฮาลาล |
คำอธิบาย | การผลิต วิธีการ เทคโนโลยี :กระบวนการผลิตการพัฒนาบรรจุภัณฑ์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารให้มีคุณภาพและมีอายุเก็บรักษายาวนาน การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลจากวัสดุท้องถิ่น การผลิตวัสดุสารทดแทนเพื่อใช้ปรุงแต่งในผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล กระบวนการผลิตและการใช้วัสดุผลิตเครื่องส าอางฮาลาล การผลิตวัสดุสารทดแทนเพื่อใช้ปรุงแต่งในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางฮาลาล, การพัฒนาสถานประกอบการ พัฒนาระบบการให้การรับรองมาตรฐานฮาลาลแก่ธุรกิจอาหาร ภัตตาคารและโรงแรม ผลิตภัณเครื่องนุ่งห่มและเครื่องใช้ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ฮาลาล,การผลิตและการตรวจวิเคราะห์องค์ประกอบวัตถุดิบเพื่อการ ผลิตเครื่องสำอางฮาลาล, การพัฒนาบุคลากร/วิธีการตรวจสอบให้การรับรองมาตรฐานฮาลาลและการติดตามการรักษามาตรฐานฮาลาล |
แหล่งเงินทุน | งบประมาณแผ่นดิน, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
การจดสิทธิบัตรผลงาน
ประเภทสิทธิบัตร | - |
---|---|
ออกสิทธิบัตรภายใต้ชื่อ | - |
เลขที่คำขอ | - |
วันขอรับสิทธิบัตร | - |
ชื่อผู้ประดิษฐ์ | - |
ชื่อแสดงถึงการประดิษฐ์ | - |
วันออกสิทธิบัตร | - |
วันหมดอายุสิทธิบัตร | - |
เอกสารอ้างอิง / แหล่งความรู้
ชื่อ-นามสกุล | รศ.ดร.สันทัต วิเชียรโชติ |
---|---|
หน่วยงาน/มหาวิทยาลัย/สถาบันการศึกษา | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
สังกัดคณะ | สถาบันฮาลาล |
ภาคสาขา | - |
ที่อยู่ | 15 ถ.กาญจนวณิชย์ ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110 |
เบอร์โทรศัพท์ | 074289294 |
อีเมล | halinst.psu@gmail.com |
URL/Website/Facebook/YouTube | http://www.halinst.psu.ac.th/th/ |
ผู้ให้ข้อมูล
ชื่อ-นามสกุล | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทวีศักดิ์ นิยมบัณฑิต |
---|---|
หน่วยงาน/มหาวิทยาลัย/สถาบันการศึกษา | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
ตำแหน่ง | คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ |
เบอร์โทรศัพท์ | 074286000 |
อีเมล | taweesak.n@psu.ac.th |